Công việc thuận lợi hay không không chỉ phụ thuộc vào tài năng và chuyên môn của bạn mà còn phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với sếp. Chính vì vậy, nhiều người thường lựa chọn quà tặng để thể hiện sự chân thành, ý nghĩa và thắt chặt thêm mối quan hệ với sếp. Đối với quà tặng sếp Hà Nội, không thể bỏ lỡ 5 bức tranh mạ vàng sang trọng và ý nghĩa dưới đây.  

Ý nghĩa quà tặng sếp Hà Nội 

Tặng quà là một nét văn hóa quen thuộc không chỉ ở các nước Châu Á khác mà còn ở Việt Nam. Trong những dịp đặc biệt của sếp  như sinh nhật, tân hôn, thăng chức, nghỉ hưu ..., tặng quà cho sếp không chỉ là điều phải làm, mà còn giúp thể hiện tình cảm, sự yêu mến, thay cho lời cảm ơn sếp. Quà tặng sếp Hà Nội cũng mang những ý nghĩa tương tự. 

Sếp không chỉ là người tuyển dụng bạn và trả lương cho bạn, họ còn đóng vai trò là người thầy, người tiên phong, người dẫn đường. Sếp và người lãnh đạo không chỉ có trách nhiệm chèo lái con thuyền doanh nghiệp vững vàng trên con đường thành công, họ còn góp phần tạo nên hướng đi và thành công của chính mỗi nhân viên. 

(Xem thêm: Cigar)

Vì vậy, chuẩn bị những món quà tặng sếp Hà Nội là cách tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm và tình yêu thương lớn nhất của bạn dành cho sếp. 

Quà tặng sếp Hà Nội: 5 bức tranh mạ vàng đẹp nhất 

Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng

Cá rồng có vảy lớn và các vây lớn xếp thành nhiều lớp ở nhiều loài cá rồng, người xưa cho rằng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Vì vậy, người ta cũng tin rằng, trưng bày tranh cá rồng sẽ giúp doanh nghiệp, chủ nhân thêm tài lộc, thịnh vượng.

Vì mang ý nghĩa phong thủy tốt nên tranh phong thủy cá  rồng mạ vàng còn có thể giúp gia chủ hút tài lộc, phú quý. Tranh cá rồng dát vàng còn tượng trưng cho sự giàu sang và quyền lực bằng chất liệu vàng 24K sáng bóng. 

Tranh cá chép hóa rồng mạ vàng

Trong phong thủy, cá chép hóa rồng là một trong những con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Vì vậy, tranh phong thủy cá chép hóa rồng dát vàng còn mang ý nghĩa tốt lành, là món quà vô cùng thích hợp cho những người kinh doanh buôn bán. 

Tranh phong thủy thuyền buồm

Hình ảnh con thuyền ra khơi từ lâu đã được so sánh với hình ảnh người buôn chợ vượt qua bao khó khăn làm ăn suốt cuộc đời nên người xưa còn gọi là con thuyền. Cánh buồm là thương thuyền, trong nhà treo tranh mạ vàng, phòng khách sẽ mang lại may mắn cho công việc. Tranh còn là lời cầu chúc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông cho giám đốc của bạn. 

Tranh hoa sen

Là bức tranh thể hiện cho sự thành đạt, khí chất hòa bình của người Việt Nam, bức tranh hoa sen là sự lựa chọn hợp lý để bạn dành tặng cho sếp của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh hoa sen, với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, hoa sen mạ vàng vẫn được ưa chuộng hơn cả vì sự sang trọng và đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng sếp nam nữ.  

Địa chỉ mua quà tặng sếp Hà Nội 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp Hà Nội  mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222